Bột Meta Mucil Trị Táo Bón

Thương hiệu: Meta Mucil Tình trạng: Còn hàng
550.000₫

METAMUCIL là thực phẩm dạng bột hòa tan giúp kiểm soát Cholesterol và trị táo bón, tiêu mỡ thừa, mỡ gan, mỡ máu rất hiệu quả cho mọi lứa tuổi, đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người già.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0909969799 Để nhanh chóng đặt hàng

Bột  Meta Mucil Trị Táo Bón 


METAMUCIL Fiber Supplement Powder rất ngon và dễ uống . 
METAMUCIL : thực phẩm dạng bột hòa tan giúp kiểm soát Cholesterol và trị táo bón, tiêu mỡ thừa, mỡ gan, mỡ máu rất hiệu quả cho mọi lứa tuổi, đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người già.

Chỉ dẫn cách dùng Metamucil

 

Cho bột vào một ly rỗng và trộn với 8 oz. nước hoặc chất lỏng khác mát. Khuấy rất nhanh và uống ngay. Uống 3 lần mỗi ngày. 


Người dùng mới: Bắt đầu với 1 cốc mỗi ngày; dần dần tăng lên lượng hàng ngày để giảm cân như mong muốn. Ban đầu bạn có thể trải nghiệm những thay đổi trong thói quen đi tiêu hoặc đầy hơi nhỏ, khi cơ thể bạn điều chỉnh để tăng lượng chất xơ. sợi hình thành hàng loạt như Psyllium bắt đầu thẩm thấu vào cơ thể ảnh hưởng nhanh và bạn sẽ thấy cơ thể và nhất là hệ tiêu hoá sẽ làm việc tốt như thế nào. 

- Sử dụng để cảm thấy ít đói giữa các bữa ăn và giảm cân nhanh từ 12 tuổi trở lên : Hai thìa tròn trong 8 hoặc nhiều hơn oz. chất lỏng với các bữa ăn, lên đến 3 lần mỗi ngày.

- Sử dụng để hạ cholesterol để thúc đẩy sức khỏe tim mạch Người lớn và người già : Một thìa tròn trong 8 oz. chất lỏng, 3 lần mỗi ngày.

- Sử dụng để duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh như một phần của chế độ ăn uống của bạn từ người 12 tuổi trở lên : Một thìa tròn trong 8 oz. chất lỏng, 3 lần mỗi ngày. 

- Sử dụng đối với việc thúc đẩy và duy trì sức khỏe tiêu hóa . Người từ 12 tuổi trở lên : Một thìa tròn trong 8 oz. của chất lỏng lên đến 3 lần mỗi ngày để bổ sung chất xơ. Đối với thỉnh thoảng táo bón và giúp thúc đẩy và duy trì đều đặn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: